หากต้องการสั่งสินค้าต้องสมัครสมาชิกก่อนไหม ?

ถ้าให้แนะนำ ก็ควรสมัครสมาชิกก่อนนะคะ เพราะเนื่องจากสมาชิกของทางร้านเรา จะได้รับสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น ของแถม และข่าวสารต่างๆจากทางเราก่อนเสมอค่ะ

แต่ถ้าลูกค้าท่านใดไม่สะดวก ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกได้เช่นกันค่ะ

เมื่อชำระเงินแล้ว จะได้รับสินค้าเมื่อไหร่ ?

หากทางเราตรวจสอบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดเตรียมส่งสินค้าภายใน 2 วันทำการบริษัท (จ-ศ) โดยจะตัดรอบการเช็คในเวลา 14:00 น. ของแต่ละวันค่ะ

เอ๋ ทำไมเราไม่ได้รับสินค้าสักที ?

หากคุณลูกค้าไม่ได้รับสินค้าเกิน 5 วัน นับจากวันกำหนดส่งสินค้า โปรดติดต่อกลับมาทางเรา ทางเราจะดำเนินการตรวจสอบให้นะคะ เนื่องจากบางครั้งสินค้าถูกส่งไปแล้วอาจจะถูกตีกลับค่ะ

อยากได้เลขพัสดุเอาไว้ตรวจสอบจังเลย ต้องทำอย่างไร?

คุณลูกค้าสามารถตรวจสอบได้จากการลงชื่อเข้าใช้และตรวจสอบได้ในรายการคำสั่งซื่อของคุณ หรือ สามารถส่งเมล์มาขอโดยแจ้ง ชื่อ, เมล์, เลขที่ออเดอร์ ที่สั่งซื้อสินค้ามาที่ e-mail : marketing@cruset.net ทางเราจะตรวจสอบและส่งสถานะไปให้ทราบทันที ที่ทราบรายละเอียดค่ะ

ในกรณีที่ต้องการยกเลิกการสั่งสินค้า ต้องทำอย่างไร?

สามารถแจ้งยกเลิกกับทางเราหรือรอระบบตัดรายการคำสั่งซื้ออัตโนมัติได้เลยค่ะ ซึ่งระบบจะตัดรายการคำสั่งซื้อหากไม่แจ้งโอนเงินภายในระยะเวลา 5 วัน และไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ ทางเราไม่ทำการแบล็คลิสลูกค้าแน่นอนค่ะ

ส่งสินค้าให้ก่อนได้ไหม พอดีรีบอ่ะ แล้วจะโอนเงินให้ทีหลัง ?

ทางเราจะจัดส่งสินค้าตามลำดับการแจ้งชำระเงินของลูกค้านะค่ะ ซึ่งทางเราจะทำตามระบบ โดยทั้งนี้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าช้าหรือเร็ว หลังจากที่ทางเราจัดส่งออกไปแล้ว ขึ้นอยู่กับระยะทางใกล้ ไกล ของบ้านลูกค้าด้วยนะค่ะ

และสินค้าจะถูกจัดส่งหลังจากที่ตรวจสอบแล้วว่าได้รับเงินโอนจากคุณลูกค้าแล้ว

ได้รับสินค้าแล้ว ขำรุด เสียหาย แตกหัก ไม่ครบ ?

ลูกค้าสามารถแจ้งกับทางเราได้เลยนะค่ะ ทางเราทำการอย่างมีระบบและสามารถตรวจสอบได้ค่ะ

0