CRUSET ก้าวสู้ความเป็นมืออาชีพด้านความงาม

          CRUSET เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและดูแลผิวพรรณในประเทศไทย เรารักความสวยงาม แต่หลงใหลในการสร้างผลิตภัณฑ์เพื่อความงามเพื่อดึงความงามที่ไม่เหมือนใครของทุกคนโดยผู้เชี่ยวชาญ แบรนด์ได้รับการก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ. ศ. 2500 โดยได้รับการยอมรับจากนานาประเทศว่ามีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราทุกวันด้วยความรักการดูแลและประโยชน์ของลูกค้าด้วยใจ

          สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเรามีความชำนาญด้านการทำสีผมยืดผมและการดัดผมเส้นผมการดูแลรักษาเส้นผมการจัดแต่งทรงผมและทำความสะอาดมืออาชีพและผู้บริโภค

          สำหรับการดูแลผิวเราทำครีมบำรุงผิวหน้า, ขัดผิวและนวด, บอดี้โลชั่น, ครีมอาบน้ำ, ครีมกำจัดขนและครีมส้นเท้าด้วยครีมจากสารสกัดสมุนไพร

 

          ผลิตภัณฑ์ของ CRUSET ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งประเทศไทย (FDA Thailand) และผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้ผลผลิตที่ดีที่สุดในทุกๆการผลิต

 

          กว่า 60 ปีของประสบการณ์เราได้รับความน่าเชื่อถือสูงจากช่างทำผมชั้นนำทั่วประเทศ สะท้อนถึงหลักปฏิบัติในการปฏิบัติที่เน้นการพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบสนองความพิถีพิถันความละเอียดอ่อนอนามัยที่มีมาตรฐานสากลเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

          นอกเหนือจากตลาดในประเทศไทย CRUSET ยังได้รับการตอบรับที่ดีจากตลาดต่างประเทศ เราได้รับการจัดอันดับจากรายการส่งออกและเลือกใช้เครื่องหมายการค้า Trusted Mark เป็นชื่อแบรนด์จากกรมส่งเสริมการส่งออกประเทศไทย

          เป็นเวลากว่า 10 ปีในการสร้างแบรนด์ CRUSET ในตลาดต่างประเทศเราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่แน่นแฟ้นกับพาร์ทเนอร์ของเราและชื่อเสียงที่ดีสำหรับร้านแฟชั่นชั้นนำและผู้บริโภคในหลายประเทศ

          ปัจจุบัน CRUSET ได้รับการส่งออกไปแล้วกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ฟิลิปปินส์ อินเดีย เนปาล ปากีสถาน บังคลาเทศ เอธิโอเปีย จิบูตี ไนจีเรีย อิรัก อิหร่าน แอฟริกาใต้ ยูเออี มาดากัสการ์ บาห์เรน โมร็อคโค ยูเครน อาเซอร์ไบจาน แอลจีเรีย อียิปต์ แคเมอรูน เบนิน มะลิ เซเนกัล, กินี, แกมเบีย โซมาเลีย แทนซาเนีย ซีเรีย โตโก กานา คองโก แองโกลาซามัว สิงคโปร์ มาเลเซีย

          เรามักจะได้รับความซื่อสัตย์สุจริตและประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นลำดับความสำคัญของพวกเขา นอกจากนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดด้วยความระมัดระวังและรับผิดชอบสูงสุด ความสำเร็จของเรามาจากวิสัยทัศน์ของผู้ก่อตั้ง บริษัท ฯ ในการผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในราคาที่สมเหตุสมผลและเพื่อให้พนักงานทุกท่านทุกแผนกและทุกแผนกมีความมุ่งมั่นทุ่มเทและใส่ใจในทุกขั้นตอนด้วยความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้า

0